Thursday, 29/09/2022 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Vũ Lâm

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2021 - 2022

Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn”góp phần ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch số 26-KH/HĐĐ của hội đồng đội huyện Lạc Sơn, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); Thực hiện Chương trình phối hợp công tác số 13/Ctr-PGD&ĐT-TĐTN ngày 7/12/2021 giữa nghành Giáo dục và Đào tạo với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Lạc Sơn, được sự cho phép và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/03/2022 Liên đội Trường TH&THCS tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ”.

 

                           Thầy giáo PHẠM VĂN ĐỆ - Phó hiệu trưởng nhà trường - Phát biểu khai mạc ngày hội.

             Về dự với ngày hội có có đồng chí Bùi Trung Dũng – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Huyện Lạc Sơn ; Đồng chí Bùi Thị Mai - Bí thư Đoàn xã Vũ Bình, Chủ tịch Hội đồng đội Xã Vũ Bình, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các anh chị phụ trách, các đồng chí đoàn viên Đoàn trường và cùng 249 em đội viên.

TRAO QUÀ CHO HS KHÓ KHĂN

Đồng chí Bùi Trung Dũng, Đồng chí Bùi Thị Mai, Thầy giáo Phạm Văn Đệ, Cô giáo TPT Trịnh Thị Nhài chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh.

 

Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị như: Lễ nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ, bài tuyền truyền 26/3, thi hái hoa dân chủ, đồng diễn Flashmos “ Cùng cun bảo vệ môi trường” bên cạnh đó tham gia trò chơi dân gian như kéo co, đưa nước váo chai… đã thu  hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.

 

CHÀO CỜ THEO NGHI THỨC ĐỘI

 

 

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Đ/C NGUYỄN HỒNG HẠNH  - Đoàn viên đoàn trường

Đọc bài tuyên truyền về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

HỌC SINH ĐỒNG DIỄN FLASHMOS “ CUN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

HỌC SINH THAM GIA TRÒ CHƠI “ KÉO CO”

 

HỌC SINH THAM GIA TRÒ CHƠI “ ĐƯA NƯỚC VÀO CHAI”

       Ngày hội đã thành công tốt đẹp, đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa trong mỗi năm học giúp cho các em học sinh, các đội viên có một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, khích lệ các em tích cực rèn luyện, học tập phấn đấu trở thành đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

                                      

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 985.136
Năm 2022 : 1.109.843